• Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Agribank bàn giao nhà tình nghĩa

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 17/11/2017 | 06:00

STO - Tiểu Ban chỉ đạo Chương trình Phát triển thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) khu vực đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016 - 2020 vừa phối hợp với Tỉnh đoàn và Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trao tặng căn nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách là con liệt sĩ đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ, tại ấp Bình Hòa, xã Gia Hòa 2 (Mỹ Xuyên).

Đến dự lễ trao tặng nhà tình nghĩa có các đồng chí: Trần Ngọc Tồn - Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam bộ kiêm Trưởng Tiểu ban Ban chỉ đạo Chương trình Phát triển thanh niên Agribank khu vực đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016 - 2020; Phan Văn Bá - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện cấp ủy, chính quyền xã Gia Hòa 2 và gia đình ông Phạm Hồng Thương.

Giám đốc Agribank Sóc Trăng Phan Văn Bá trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách.

Được biết, đây là căn nhà tình nghĩa đầu tiên trong tổng số 4 căn nhà tình nghĩa thuộc kế hoạch thực hiện Chương trình Phát triển thanh niên Agribank khu vực đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016 - 2020. Với kinh phí 50 triệu đồng, cùng với vốn đối ứng của gia đình đã giúp 5 thành viên gia đình ông Phạm Hồng Thương có nơi ở mới khang trang, không còn cảnh “nhà dột, cột xiêu” khi trời mưa gió. 

Dịp này, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng cũng trao tặng sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 5 triệu đồng và Tỉnh đoàn Sóc Trăng trao tặng phần quà cho gia đình ông Thương. 

Với những hoạt động thiết thực đó của Tiểu ban Ban Chỉ đạo Chương trình Phát triển thanh niên Agribank khu vực đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016 - 2020 nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ Agribank đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân để thế hệ hôm nay có được nền hòa bình, độc lập, thống nhất đất nước.

Nguyễn Đình Hải (Agribank Sóc Trăng)

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: