• Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Cho vay thấu chi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước qua ngân hàng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 11/01/2018 | 06:00

STO - Để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước hàng tháng qua ngân hàng thuận lợi, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng ban hành quy định cấp tín dụng theo phương thức hạn mức thấu chi thanh toán tiền điện, nước. Theo đó, Agribank cho khách hàng ứng trước khoản tiền để thanh toán tiền điện, nước hàng tháng và nhân viên ngành điện, nước không phải trực tiếp đi từng gia đình để thu, việc này được Agribank thực hiện trọn gói.

Căn cứ vào hóa đơn từ Điện lực và Công ty Cấp nước cung cấp, Agribank ghi nợ vào tài khoản thấu chi của khách hàng, tiếp đó Agribank sẽ thông báo cho khách hàng biết về số tiền điện, nước đã thanh toán thông qua hệ thống thông báo biến động số dư tài khoản qua điện thoại (SMS Banking, Mobile Banking...). Theo đó, cá nhân/hộ gia đình cư trú trên cùng địa bàn hoạt động của chi nhánh/phòng giao dịch Agribank, có nguồn thu nhập ổn định, bảo đảm khả năng trả nợ (không áp dụng cho đối tượng khách hàng đã được Agribank cấp hạn mức tiêu dùng/thấu chi trả nợ từ tiền lương) sẽ được Agribank cấp hạn mức thấu chi (ứng trước) dùng để thanh toán tiền điện, tiền nước hàng tháng của cá nhân hoặc hộ gia đình.

Mức cấp hạn mức thấu chi tối đa bằng tổng số tiền phải trả cho Điện lực và Công ty Cấp nước trong 1 năm (theo hóa đơn năm trước liền kề), trường hợp khách hàng không thu thập được hóa đơn cả năm thì căn cứ chỉ số tiêu thụ trong 3 tháng gần nhất để tính bình quân cho cả năm. Lãi suất được áp dụng theo quy định của Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng công bố theo từng thời kỳ - khách hàng chỉ trả lãi, trả nợ khi tài khoản của khách hàng có phát sinh. Thời hạn cấp hạn mức thấu chi tối đa là 12 tháng và khách hàng không phải áp dụng biện pháp bảo đảm bằng tài sản nếu tổng hạn mức thấu chi từ 100 triệu đồng trở xuống. 

Để đăng ký thực hiện dịch vụ này của Agribank, khách hàng phải mở tài khoản thanh toán tại Agribank. Đồng thời, khách hàng không có nợ xấu, nợ từ nhóm 2 trở lên tại các tổ chức tín dụng. Hồ sơ thủ tục đơn giản được thực hiện theo mẫu có sẵn của Agribank.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thì liên hệ với tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch và tại Hội sở Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng để được hướng dẫn cụ thể.

PV

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: