• Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Hiệu quả vốn tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn ở Sóc Trăng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 10/01/2018 | 06:06

STO - Thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và nâng cao đời sống của nông dân, thời gian qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp đưa vốn về với bà con, đóng góp tích cực vào chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững của nông dân tỉnh nhà. Vài hình ảnh dưới đây thể hiện những kết quả hoạt động trong những năm qua và kế hoạch trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo của Agribank Chi nhánh Sóc Trăng.

Hoạt động kinh doanh của Agribank Chi nhánh tỉnh luôn gắn với công tác an sinh xã hội. 

Agribank Chi nhánh Sóc Trăng đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ đầu tư phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn với dư nợ 7.867 tỉ đồng, chiếm gần 90% tổng dư nợ của mình và chiếm hơn 50% tổng dư nợ của toàn ngành ngân hàng trên địa bàn đầu tư cho lĩnh vực này, trong đó cho vay hộ nông dân chiếm 69,6% tổng dư nợ.

Hệ thống Agribank đã thực hiện tốt Nghị định số 67/NĐ-CP về một số chính sách phát triển thủy sản; Quyết định số 68/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp.

Agribank Chi nhánh tỉnh ngoài việc tiếp cận khách hàng, cán bộ tín dụng phải làm tốt công tác thẩm định dự án, phương án sản xuất kinh doanh của bà con, đồng thời phối hợp với các cơ quan chuyên môn nắm bắt thông tin để dự báo khả năng thực hiện phương án, dự án sao cho đạt hiệu quả, tính khả thi cao nhất.

Năm 2018 cũng như những năm tiếp theo, Agribank Chi nhánh Sóc Trăng tiếp tục thể hiện vài trò chủ lực trên lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Chú trọng các dự án sản xuất nông nghiệp sạch, công nghệ cao...

Quang Bình (Thực hiện)

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: