• Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Ký kết thỏa thuận thanh toán hóa đơn tiền nước qua Agribank

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 18/11/2017 | 18:25

Chiều ngày 17-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng và Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước của khách hàng qua Agribank. Đến dự lễ ký kết có đồng chí Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Theo lãnh đạo hai đơn vị, việc ký kết này nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ là “Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt”, đồng thời với mong muốn là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm đa dạng hóa các hình thức thanh toán, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền nước được kịp thời và chính xác. 

Lãnh đạo hai đơn vị tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước.

Ngoài ra, việc thanh toán tiền nước qua Agribank còn giúp cho Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng giảm được nhân lực làm công tác thu ngân, nâng cao năng suất lao động. Do vậy, việc ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán tiền nước qua ngân hàng là cần thiết và phù hợp với xu thế hiện tại. Về phía Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng cam kết sẽ đồng hành cùng với Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng để thực hiện tốt công tác thanh toán tiền nước qua ngân hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn nhất.

Trước đây, khi chưa ký kết Agribank, khách hàng thanh toán tiền nước bằng hai hình thức, đó là thanh toán trực tiếp cho nhân viên đến thu hoặc đến Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng thanh toán. Hiện nay, khách hàng có thể nộp trực tiếp tại quầy của Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng hoặc tại quầy của Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng hoặc qua ứng dụng Agribank E - Mobile Banking và Internet Banking mà người sử dụng hoàn toàn không mất phí. Thông qua dịch vụ này sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch, đồng thời hạn chế những rủi ro trong quá trình thanh toán.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: