• Agribank Chi nhánh Sóc Trăng

Trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng từ chương trình tiết kiệm dự thưởng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 30/11/2017 | 06:00

STO - Chiều ngày 29-11, Agribank chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải nhì và giải tư chương trình tiết kiệm dự thưởng "Quà tặng tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh".

Đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, ông Nguyễn Phước Lộc đã trao các giải thưởng và chúc mừng 4 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn của chương trình tiết kiệm dự thưởng "Quà tặng tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh".

Ông Nguyễn Phước Lộc - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải nhì của chương trình.

Tại lễ trao thưởng, ông Huỳnh Duy Tân ở Phường 3, TP. Sóc Trăng - người trúng giải nhì của chương trình với sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 15 triệu đồng - vui vẻ cho biết: "Trước hết tôi xin cám ơn Agribank, tôi luôn tin tưởng vào Agribank nên từ trước đến nay gia đình tôi đều sử dụng các dịch vụ của Agribank tỉnh Sóc Trăng, từ mở tài khoản, chuyển tiền, phát hành thẻ và gửi tiền tiết kiệm. Khi đến đây, tôi được nhân viên ngân hàng tận tình phục vụ, thái độ niềm nở, vui vẻ làm tôi rất hài lòng. Khi được may mắn trúng thưởng từ chương trình này càng giúp tôi đặt thêm niềm tin tưởng vào Agribank và sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Agribank, đồng thời tôi sẽ giới thiệu anh em, bạn bè đến ủng hộ cho Agribank tỉnh Sóc Trăng nhiều hơn nữa".

Ngoài 4 khách hàng may mắn nói trên trúng các giải thưởng lớn của chương trình tiết kiệm dự thưởng Agribank còn trên 130 khách hàng trúng các giải khuyến khích, trị giá mỗi giải là 500.000 đồng. Được biết, cũng trong chương trình tiết kiệm dự thưởng này của Agribank, có 2 khách hàng may mắn nhất đã trúng giải đặc biệt trị giá mỗi giải 1 tỉ đồng tại tỉnh Ninh Bình và tỉnh Trà Vinh.

Nguyễn Đình Hải

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: