• Biển đảo quê hương

Sôi nổi Hội thi Bé yêu biển, đảo Việt Nam cấp tỉnh năm 2017

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Đ.H
  • Thứ Hai, 03/04/2017 | 08:00

STO - Vừa qua, ngày 31-3, tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Bé yêu biển, đảo Việt Nam lần thứ 3 năm 2017.

Hội thi lần này thu hút 12 đội tham gia (11 đội đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố và 1 đội của Trường Thực hành Sư phạm Sóc Trăng).

Đến với cuộc thi, mỗi đội thực hiện 3 phần theo quy định, gồm: phần thi văn nghệ với các tiết mục múa minh họa, ca hát, nhạc kịch nội dung xoay quanh chủ đề biển, đảo; phần thi cùng nhau vượt sóng là phần thi vận động dành cho trẻ; phần thi hiểu ý nhau dành cho giáo viên và phụ huynh.

Các đội nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Đồng chí Lý Ro Tha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Cuộc thi Bé yêu biển, đảo Việt Nam được tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo Việt Nam cho cán bộ, giáo viên, trẻ mầm non cũng như người dân trong cộng đồng. Qua đó, hình thành tình yêu quê hương, đất nước cho các cháu cũng như ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo và giữ gìn, bảo vệ tài nguyên - môi trường đối với tất cả mọi người”.

Qua 1 ngày tham gia sôi nổi, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 12 giải, gồm: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia; trong đó, giải nhất thuộc về đội Trường Thực hành Sư phạm.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: