• Chính quyền

247 cán bộ, công chức, viên chức được bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 19/10/2019 | 06:00

STO - Ngày 18-10, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng 3 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên các khóa 47, 48 và 49. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Sau 2 tháng học tập với tinh thần, thái độ nghiêm túc, tích cực, 247 học viên của 3 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 47, 48 và 49 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Khen thưởng các học viên có thành tích tiêu biểu. Ảnh: H.Lan

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được tiếp cận và nghiên cứu các chuyên đề về quản lý hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ; kỹ năng hành chính và thực hiện tiểu luận xử lý tình huống… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hệ thống chính trị của tỉnh, nhằm chuẩn hóa và đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm, trong thực thi công vụ hiện nay của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Cuối khóa, các học viên đều được cấp chứng nhận, trong đó 241 học viên đạt loại khá, 6 học viên đạt loại trung bình. Ngoài ra, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong công tác quản lý và tinh thần, thái độ học tập tốt.

H.Lan

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục