• Chính quyền

Đóng góp cho Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước

08/10/2019 09:29 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 08/10/2019 | 09:29

STO - Sáng ngày 8-10, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào – Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị đóng góp ý kiến cho Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước. Cùng dự còn có đồng chí Tô Ái Vang – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội và một số sở, ban, ngành liên quan.

Tại cuộc họp, các đại biểu thống nhất cao với giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước, song các đại biểu cũng cho rằng cần chỉnh sửa, bổ sung một số thuật ngữ cho phù hợp để mang tính khả thi.

Quang cảnh hội nghị.

Ngoài ra, các đại biểu góp ý thêm các vấn đề liên quan đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động kiểm toán; bổ sung nhiệm vụ giám định tư pháp; khiếu nại khởi kiện, tố cáo và xử lý vi phạm trong hoạt động kiểm toán nhà nước; bổ sung quyền truy cập dữ liệu điện tử của đơn vị được kiểm toán, cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan và cơ sở dữ liệu quốc gia…

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào ghi nhận các ý kiến đóng góp của đại biểu; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp sắp tới.

Hải Hà

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: