• Chính quyền

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 26/04/2019 | 19:25

STO - Ngày 26-4, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ, nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5-2019. Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Trong tháng 4, Thường trực HĐND tỉnh và các Ban HĐND tỉnh đã giám sát, đôn đốc việc triển khai, tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh, quan tâm nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Tổ chức giám sát về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND cấp huyện, từ đầu nhiệm kỳ 2016 - 2020 đến nay; khảo sát tình hình hoạt động, quản lý và sử dụng kinh phí tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh; khảo sát thực hiện chính sách hỗ trợ học sinh và trường phổ thông ở các xã, thôn đặc biệt khó khăn theo Nghị định số 116 của Chính phủ; tình hình thực hiện tín dụng chính sách xã hội...

Quang cảnh phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh.

Trong tháng, công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được xử lý đúng theo quy định. Cụ thể, đã tiếp nhận và xử lý 16 đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị; trong đó lưu 4 đơn, còn lại chuyển cho cơ quan có thẩm quyền.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn đề nghị trong tháng 5-2019, Thường trực HĐND tỉnh tập trung thực hiện giám sát, khảo sát thuộc thẩm quyền theo kế hoạch đã đề ra, trọng tâm là việc thực hiện lời hứa với cử tri của các ngành ở kỳ họp trước. Chuẩn bị các nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2019, HĐND tỉnh khóa IX và chuyên mục diễn đàn cử tri.

Song Lê

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: