• Chính quyền

Tổ chức thẩm tra các dự thảo nghị quyết thuộc lĩnh vực pháp chế

06/05/2020 15:30 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Đ.H
  • Thứ Tư, 06/05/2020 | 15:30

STO - Chiều ngày 6-5, Ban Pháp chế của HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra dự thảo các nghị quyết thuộc lĩnh vực pháp chế, trình tại kỳ họp thứ 18 (bất thường) HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX. Đồng chí Bùi Thị Tuyết Hạnh – Trưởng Ban Pháp chế, HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Đ.H

Các tờ trình được xem xét bao gồm: Quy định chức danh, số lượng, chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ấp, khóm; mức khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã; mức bồi dưỡng đối với người trực tiếp tham gia công việc của ấp, khóm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và tờ trình dự thảo nghị quyết quy định trợ cấp thêm theo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; hỗ trợ nghỉ việc đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và ấp, khóm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tại cuộc họp, các đại biểu cơ bản thống nhất với nội dung các dự thảo nghị quyết; đồng thời đóng góp một số ý kiến (tập trung vào các biểu mẫu, tên gọi nghị quyết, sự thay thế các nghị quyết trước đây có liên quan…) nhằm hoàn thiện các văn bản trình kỳ họp HĐND sắp tới.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: