Hội nghị thông tin chuyên đề về tình hình quốc tế và khu vực, tình hình biển Đông

06/08/2020 09:34 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 06/08/2020 | 09:34

STO - Sáng ngày 6-8, tại hội trường 2 Tỉnh ủy, Bộ Ngoại giao và Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức hội nghị chuyên đề thông tin về tình hình quốc tế và khu vực, tình hình biển Đông cho lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí: Lê Hoài Trung - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, cán bộ chủ chốt cấp tỉnh và cấp huyện.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Q.K

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hoài Trung đã trực tiếp thông tin, cập nhật đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của tỉnh về tình hình quốc tế và khu vực, hoạt động ngoại giao, thành tựu công tác đối ngoại của Việt Nam trong thời gian qua.

Đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Q.K

Đồng chí Lê Hoài Trung cũng thông tin thêm về chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay; những thách thức và cơ hội từ đại dịch Covid-19 đối với nền kinh tế nước ta; một số nét chính về tình hình biển Đông đáng chú ý thời gian gần đây; chủ trương, phương châm của Đảng và Nhà nước ta về biển Đông.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung thông tin chuyên đề đến các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Q.K

Đây là những thông tin quan trọng, giúp các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cán bộ chủ chốt nắm bắt được những vấn đề mới về tình hình trong nước, quốc tế và những chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong tình hình mới hiện nay.

Q.K

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: