• Công nghiệp

Trao quyết định phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm Công nghiệp Xây Đá B

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 03/12/2018 | 13:30

STO - Sáng 3-12, tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện có buổi làm việc với nhà đầu tư về việc trao Quyết định Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm Công nghiệp Xây Đá B, huyện Châu Thành. Lãnh đạo sở, ngành liên quan và UBND huyện Châu Thành cùng tham dự.

Sau thời gian kêu gọi đầu tư và xem xét nhà đầu tư có năng lực, UBND tỉnh quyết định chọn Công ty TNHH DINTSUN HLDING (trụ sở chính ở British Virgin Island và trụ sở tại Việt Nam là ở TP. Hồ chí Minh) thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm Công nghiệp Xây Đá B (Châu Thành).

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện trao quyết định cho nhà đầu tư.

Theo Quyết định số 3183/QĐ-UBND của UBND tỉnh, Công ty TNHH DINTSUN HLDING có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng ký làm chủ đầu tư thực hiện dự án gửi Sở Công thương. Triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và thực hiện đầy đủ các nội dung theo cam kết trong hồ sơ tham gia dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH DINTSUN HLDING cho biết, rất vui mừng khi được UBND tỉnh chọn để đầu tư dự án. Đây không chỉ là là kết quả nỗ lực của công ty mà còn có sự nhiệt tình hỗ trợ của các ban, ngành tỉnh trong việc hướng dẫn thực hiện các thủ tục đầu tư. Khi thực hiện dự án này, công ty cũng quan tâm đến vấn đề môi trường và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Trần Văn Chuyện hoan nghênh công ty đến đầu tư và cho biết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam để giúp nhà đầu tư thực hiện dự án. Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Châu Thành hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết để triển khai các bước tiếp theo.

Thiện Hải

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: