STO - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2019), 10 năm thành lập Công đoàn Viên chức (7-5-2009 - 7-5-2019) và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2019, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn trong các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc vào chiều ngày 20-6 tại Trung tâm Sinh hoạt văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động, Khu Công nghiệp An Nghiệp.
Tham gia hội thi có 17 đội đến từ 65 CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi đội thi gồm có 7 thành viên nấu 1 bàn tiệc gồm 3 món chính: gà nấu chua, vịt nấu cari, gỏi và món tráng miệng trong thời gian 120 phút.
Trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao.
Theo chia sẻ của đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, hội thi nấu ăn không chỉ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng của mình (giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, khéo léo, đảm đang trong tề gia, nội trợ) mà còn thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở, tạo cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên tiếp tục giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; tích cực xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 11 giải khuyến khích.
M.Linh
Bình Luận