• Đoàn thể

Thành đoàn Sóc Trăng

Tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho gần 80 đoàn viên, thanh niên TP. Sóc Trăng

25/09/2020 13:57 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 25/09/2020 | 13:57

STO - Ngày 25-9, tại UBND Phường 9, Ban Thường vụ Thành đoàn Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho gần 80 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Sóc Trăng.

Tham gia lớp tập huấn, các đoàn viên, thanh niên đã được giới thiệu những kiến thức tổng quan về khởi nghiệp; chính sách, pháp luật về vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên; hướng dẫn kỹ năng lập các dự án, đề án khởi nghiệp phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; trao đổi về khó khăn, thách thức trong quá trình khởi nghiệp để có thể tìm ra những giải pháp khả thi, giúp thanh niên khởi nghiệp thuận lợi và tránh được nhiều rủi ro. Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên còn được giới thiệu một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo hiệu quả trong và ngoài tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: H.Lan

Thông qua lớp tập huấn, giúp đoàn viên, thanh niên thành phố tiếp cận và nắm rõ những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chương trình khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên. Đồng thời bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về khởi nghiệp, đặc biệt là thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo trong tư duy, cách nghĩ, cách làm, từ đó chủ động, mạnh dạn khởi nghiệp để làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

H.Lan

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: