• Đoàn thể

Đoàn Khối các cơ quan

Thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 20/09/2018 | 13:00

STO - Chiều ngày 19-9, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm và tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đến dự có đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan; lãnh đạo Tỉnh đoàn; Ban Thường vụ Đoàn Khối và bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức và chỉ đạo ban chấp hành các cơ sở đoàn tiếp tục triển khai học tập, nghiên cứu 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao chất lượng và trang bị những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua nhiều hình thức phong phú. Kết quả đã tổ chức được 189 cuộc với hơn 11.500 lượt đoàn viên, thanh niên tham dự. Các cơ sở đoàn triển khai tốt việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2018; đăng ký đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia tốt các hoạt động xã hội. Tổ chức thực hiện thắng lợi Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè với nhiều hoạt động hết sức thiết thực.

Ngoài ra, từ đầu năm đến nay, các cơ sở đoàn trong Khối cũng tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp và nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Trong 9 tháng đầu năm 2018, có 106 đoàn viên ưu tú trong Khối được xét kết nạp vào Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy biểu dương kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan. Đồng chí đề nghị trong những tháng cuối năm 2018, Đoàn Khối các cơ quan cần chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, nhất là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động, phong trào hành động cách mạng của đoàn; đồng thời tập trung tổ chức tốt hội thi Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước Khối các cơ quan năm 2018.

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 20 cá nhân có thành tích tốt trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Tấn Phát

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: