• Đời sống xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện thăm, tặng quà cán bộ hưu trí và gia đình chính sách

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 08/04/2019 | 13:52

STO - Ngày 8-4, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ hưu trí, gia đình chính sách trên địa bàn TP. Sóc Trăng và huyện Châu Thành nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2019. Cùng đi còn có chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm các đồng chí: Kim Sơn - nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Thạch Minh Sóc - nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; gia đình đồng chí Thạch Tịnh - nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho đồng chí Kim Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Chuyện đã thay mặt đoàn thông tin sơ nét về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cán bộ đã về hưu, động viên các gia đình chính sách, các cán bộ hưu trí tiếp tục đóng góp, xây dựng đời sống văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Các đồng chí nghỉ hưu bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

Dịp này, đồng chí Trần Văn chuyện đã gửi tặng các phần quà và chúc các đồng chí nghỉ hưu, gia đình chính sách đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Thiện Hải

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: