• Đời sống xã hội

Công ty Điện lực Sóc Trăng

“Gia đình Điện lực Sóc Trăng - bình đẳng - hạnh phúc - trên dưới thuận hòa”

11/06/2019 17:00 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 11/06/2019 | 17:00

STO - Đó là chủ đề hội thi được tổ chức tại Công ty Điện lực Sóc Trăng (PC Sóc Trăng) ngày 7-6, nhân dịp chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2019.

Mục tiêu chính của hội thi lần này là nhằm tạo cho các anh, chị em một sân chơi bổ ích, thư giãn, lành mạnh và cùng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực cuộc sống gia đình, chăm sóc và giáo dục trẻ em… phấn đấu xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ - hạnh phúc - trên dưới thuận hòa.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội dự thi.

Theo đó, hội thi đã thu hút 16 đội tham dự, với hơn 100 diễn viên không chuyên nghiệp đến từ các phòng, ban và điện lực các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc PC Sóc Trăng tham gia. Mỗi đội có ít nhất 5 thành viên tham dự với các vai trò là ông, bà, cha, mẹ, con cái tham gia phần thi trắc nghiệm và phần thi sân khấu hóa. Các đội đã thi diễn hết sức nhiệt tình, hòa nhập vào các nhân vật trong từng tiểu phẩm, đã mang đến cho hội thi nhiều cung bậc cảm xúc.

Qua 1 ngày thi diễn vô cùng sôi nổi và hào hứng, Hội thi “Gia đình PC Sóc Trăng - bình đẳng - hạnh phúc - trên dưới thuận hòa” thành công tốt đẹp. Kết quả, đội Điện lực Long Phú giành giải nhất; đồng giải nhì là Điện lực Trần Đề và Điện lực Ngã Năm. Các đội còn lại đạt giải ba, giải khuyến khích và giải chuyên đề.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: