• Đời sống xã hội

Khai trương Chi nhánh Vietravel Sóc Trăng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Đ.H
  • Thứ Ba, 06/11/2018 | 09:54

STO - Sáng ngày 6-11, Công ty Du lịch Vietravel tổ chức khai trương Chi nhánh Vietravel Sóc Trăng. Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND Phường 3 (TP. Sóc Trăng) và đông đảo đối tác, khách hàng cùng tham dự buổi lễ.

Chi nhánh Vietravel Sóc Trăng đặt tại số 1A đường 30/4, Phường 3 (TP. Sóc Trăng). Đơn vị cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước theo hành trình định sẵn cho đối tượng khách lẻ, khách đoàn; thiết kế tour theo yêu cầu của các cơ quan, đơn vị; cung ứng dịch vụ vận chuyển đường bộ, dịch vụ đại lý vé máy bay, đặt phòng khách sạn… và các gói dịch vụ du lịch khác. Đây là chi nhánh thứ 7 của Vietravel tại miền Tây Nam bộ và là chi nhánh thứ 52 trong hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch của công ty trên toàn quốc.

Đại diện lãnh đạo các sở, ngành và công ty cắt băng khánh thành.

Tại buổi lễ khai trương, Vietravel đã trao 10 suất quà tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Công ty Vietravel cho biết sẽ luôn nỗ lực hết mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng đầy ấn tượng; đồng thời, đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch địa phương, cũng như đồng hành cùng địa phương trong thực hiện các dự án cộng đồng, an sinh xã hội.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: