• Đời sống xã hội

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh

Khám, phát thuốc miễn phí cho 400 đoàn viên, công nhân lao động

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 05/05/2018 | 13:00

STO - Sáng ngày 5-5, Công đoàn các khu công nghiệp phối hợp với Công đoàn ngành y tế tỉnh tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho đoàn viên, công nhân lao động nữ tại Khu Công nghiệp An Nghiệp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018.

Tại đây, đội ngũ y, bác sĩ thuộc các bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã tiến hành khám và cấp thuốc miễn phí cho 400 đoàn viên, công nhân, lao động nữ mắc các bệnh về mắt, da liễu, phụ khoa… với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.

Các y, bác sĩ khám bệnh cho công nhân, lao động. Ảnh: H.Lan

Theo đồng chí Phan Tấn Phong - Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, do hoàn cảnh khó khăn, nhiều công nhân, lao động nữ không có điều kiện hoặc ít có thời gian để đi thăm khám, phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm. Vì vậy, Công đoàn phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho công nhân lao động nữ, giúp chị em có sức khỏe tốt để lao động, sản xuất.

Ngoài ra, Công đoàn các khu công nghiệp còn phối hợp Văn phòng đại diện Báo Lao động khu vực đồng bằng sông Cửu Long vận động tài trợ 160 suất quà, trị giá 46 triệu đồng cho con đoàn viên, công nhân lao động có độ tuổi từ 3 - 7 tuổi là một hộp sữa bột trị giá 385.000 đồng/hộp; Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng hỗ trợ bữa ăn nhẹ cho công nhân, lao động.

H.Lan

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: