• Giáo dục

Bồi dưỡng chính trị hè cho trên 16.000 cán bộ, giảng viên, giáo viên

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 01/08/2018 | 06:00

STO - Trong 2 ngày 30 và 31-7, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018. Đến dự tại điểm cầu chính của tỉnh có các đồng chí: Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính của tỉnh.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 có sự tham gia của 16.286 cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên trên địa bàn tỉnh, với 1 điểm cầu chính tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh và 122 điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu được nghe báo cáo viên triển khai những nội dung, quan điểm của Đảng trong các kết luận, nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 6 và lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII). Đồng thời, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Thông qua lớp bồi dưỡng chính trị hè nhằm giúp cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên nắm được tình hình chính trị, kinh tế - xã hội cả nước nói chung và của tỉnh Sóc Trăng nói riêng; những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ để từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn tại đơn vị.

H.Như

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: