• Hoa nở bốn mùa

Hành động đẹp của đại úy cảnh sát giao thông

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 09/08/2019 | 06:00

STO - Trưa ngày 8-8, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành trao trả tài sản trị giá trên 5 triệu đồng cho người đánh rơi.

Đại úy Đoàn Trọng Tấn trao trả lại tài sản cho em Lưu Văn Mừng.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 8-8, trong lúc đang chạy xe từ nhà đến cơ quan, khi đi trên tuyến đường thuộc thị trấn Châu Thành (Châu Thành), đại úy Đoàn Trọng Tấn - cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Châu Thành có nhặt được 1 cái bóp. Qua kiểm tra trong bóp có 2 giấy đăng ký xe, 1 giấy chứng minh nhân dân, số tiền trên 5 triệu đồng và một số giấy tờ có liên quan. Sau đó đại úy Tấn đã báo sự việc cho trực ban Công an huyện Châu Thành để tìm trả tài sản cho người bị mất.

Qua xác minh được biết, số tài sản trên là của em Lưu Văn Mừng, sinh năm 1994, ngụ tại ấp Giồng Cát, xã Phú Tâm (Châu Thành).

Theo em Mừng, trên đường đi làm về, khi đến nhà mới phát hiện chiếc bóp bị mất, em cùng gia đình đi tìm nhưng không thấy. Nhận lại số tài sản trên, em Mừng cho biết vô cùng xúc động và cảm ơn trước hành động “nhặt được của rơi, trả lại cho người mất” của đại úy Đoàn Trọng Tấn.

Hoài Nhân

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Nhâm Đực K4, P9, TP Sóc Trăng - 09/08/2019
  • Rất cảm kích trước tấm lòng vàng của đại úy Đoàn Trọng Tấn - cảnh sát giao thông Công an huyện Châu Thành đã nhặt được tài sản đánh rơi hoàn trả lại cho người dân! Hành động của đại úy Tấn đáng được nhân điển hình để học tập noi theo !🌷

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: