• Hoa nở bốn mùa

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh

Xét duyệt các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 22/05/2019 | 11:57

STO - Sáng ngày 22-5, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Trần Văn Chuyện chủ trì cuộc họp nhằm xét duyệt các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước đợt 1 năm 2019 cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc họp, Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã báo cáo danh sách đề nghị khen thưởng đợt 1 năm 2019 gồm 235 trường hợp, trong đó các huyện, thị xã, thành phố có 158 trường hợp, 77 trường hợp thuộc các sở, ban ngành tỉnh. Qua xem xét, thẩm định hồ sơ có 162/235 tập thể, cá nhân đạt các yêu cầu, tiêu chuẩn khen thưởng theo quy định, gồm Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: M.Linh

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Chuyện yêu cầu các thành viên trong Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh nghiên cứu bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng trên tinh thần trách nhiệm cao, ngoài các tiêu chuẩn chung theo quy định của Luật Thi đua khen thưởng thì cần xem xét quá trình cống hiến, những đóng góp của từng tập thể, cá nhân vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị, địa phương, đảm bảo tính chính xác, công bằng, dân chủ, để công tác khen thưởng thực sự là động lực để mỗi người phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tiếp tục lấy phiếu bình xét của các thành viên trong hội đồng; đồng thời có tờ trình báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét cho ý kiến đối với các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng huân chương lao động, để sớm tổng hợp gửi về Trung ương xét duyệt.

M.Linh

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: