• Huyện Châu Thành

Chung vui ngày xuân với hoàn cảnh khó khăn

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 30/01/2019 | 02:10

STO - Tối ngày 29-1, UBND xã An Ninh tổ chức văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành Trương Ngọc Luận và đại diện Trường Quân sự Quân khu 9, lãnh đạo xã An Ninh đến dự.

Trong đêm văn nghệ đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo cho người nghèo của xã. Trường Quân sự Quân khu 9 đã tổ chức quầy quần áo miễn phí cho hộ nghèo. Đông đảo người dân và các em học sinh đến chọn lấy những trang phục phù hợp cho mình. Trên khuôn mặt mọi người lộ nét vui mừng vì tết đến không còn lo chuyện quần áo mới nữa.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành Trương Ngọc Luận trao tặng quà tết cho hộ nghèo.

UBND xã An Ninh còn trao tặng 10 phần quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn; Trường Quân sự Quân khu 9 trao tặng 40 phần quà cho các em học sinh gia đình nghèo và 1 phần quà tết cho gia đình chính sách. Ngoài ra, xã An Ninh và Trường Quân sự Quân khu 9 phối hợp biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ người dân địa phương.

Hoạt động trên đã tạo sự gắn kết giữa quân và dân, cùng chung vui nhân ngày tết đến xuân về. Các hoạt động đều hướng đến đối tượng hộ gia đình khó khăn, giúp họ có một cái tết đầy đủ, ý nghĩa. Trong đêm văn nghệ, các tập thể, cá nhân trong và ngoài xã đã tham gia đóng góp tiền mặt để chăm lo cho hộ nghèo ở địa phương.

Ngọc Hải

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: