• Huyện Châu Thành

Nghệ sĩ Quyền Linh tặng quà trung thu cho trẻ em huyện Châu Thành

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 14/09/2019 | 16:49

STO - Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, nghệ sĩ Quyền Linh và một số doanh nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh đã tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện Châu Thành vào chiều ngày 13-9.

Nghệ sĩ Quyền Linh tặng quà cho trẻ em khuyết tật. Ảnh: Phước Liêu

Nghệ sĩ Quyền Linh và các doanh nghiệp đã tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà gồm bánh trung thu, mì gói, tiền mặt 500.000 đồng cho trẻ em khuyết tật. Tổng trị giá các phần quà gần 300 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với bà con nghèo, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các em thiếu nhi có được Tết Trung thu nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nghệ sĩ Quyền Linh là nhà đầu tư Dự án khu du lịch Giếng Tiên, hứa hẹn mang nhiều nét rất độc đáo với những đặc trưng về văn hóa dân tộc Khmer và gắn liền với truyền thuyết của Giếng Tiên.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Ngô Thanh Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, vì luôn đồng hành và có nhiều hoạt động hỗ trợ cho huyện Châu Thành. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự gắn kết, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân cho hoạt động an sinh xã hội trong thời gian tới.

Phước Liêu

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: