• Huyện Châu Thành

Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh

Tặng quà tết cho gia đình khó khăn tại xã Thuận Hòa

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 26/01/2019 | 11:30

STO - Ngày 26-1, bà Nguyễn Thị Như Thủy - Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh cùng các ông, bà trong Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp UBND xã Thuận Hòa (Châu Thành) tổ chức tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cùng dự buổi tặng quà có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành.

Bà Nguyễn Thị Như Thủy - Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành tặng quà tết cho gia đình khó khăn tại xã Thuận Hòa (Châu Thành).

Có 200 phần quà được tặng cho 200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, đã tặng 40 xe đạp, 400 quyển tập cho các em học sinh vượt khó học tốt đang theo học tại các trường trên địa bàn xã. Dịp này, đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã gởi lời chúc mừng năm mới đến bà con, mong muốn bà con tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, lao động sản xuất…

Bà Nguyễn Thị Như Thủy - Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Nhân dịp năm hết tết đến, chúng tôi tổ chức tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận Hòa với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng bà con, chia sẻ yêu thương, góp phần giúp bà con ấm lòng trong dịp xuân về cũng như giúp bà con có thêm niềm vui, hạnh phúc trong dịp tết đến”.

DNT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: