• Huyện Cù Lao Dung

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri ở xã An Thạnh Đông

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 29/10/2018 | 14:16

STO - Ngày 29-10, tại UBND xã An Thạnh Đông (Cù Lao Dung), đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đại biểu HĐND huyện và đông đảo cử tri trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, xã trong 10 tháng đầu năm 2018 và thông tin dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND các cấp sắp tới.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Nhiều cử tri bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả tích cực đạt được trong thời gian qua; đồng thời kiến nghị và đề xuất nhiều vấn đề với đại biểu HĐND các cấp. Theo đó, cử tri đề nghị cơ quan chức năng cần  chỉ đạo quyết liệt việc bồi trúc bờ bao xung yếu để đối phó với đợt triều cường sắp tới; Nhà nước cần hỗ trợ nông dân trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi cho phù hợp thời gian và khung lịch thời vụ, hỗ trợ liên kết với doanh nghiệp để nông dân có đầu ra ổn định; kiến nghị về một số chế độ cho gia đình chính sách; hỗ trợ kinh phí hoạt động của Trạm Y tế xã và cơ số thuốc để điều trị bệnh cho bà con.

Đại biểu HĐND các cấp đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu những đề xuất, kiến nghị khác của cử tri để chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét giải quyết.

Hải Hà

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: