• Huyện Cù Lao Dung

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Sóc Trăng

Trao tặng 400 phần quà tết cho người nghèo

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 30/01/2019 | 06:00

STO - Ngày 29-1, tại UBND huyện Cù Lao Dung, SHB Chi nhánh Sóc Trăng đã trao 100 phần quà tết cho hộ nghèo sinh sống trên địa bàn huyện. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại xã Liêu Tú (Trần Đề), SHB Chi nhánh Sóc Trăng đã trao tặng 80 phần quà tết cho hộ nghèo sinh sống trên địa bàn xã.

Giám đốc SHB Chi nhánh Sóc Trăng Trịnh Minh Phong trao quà tết cho hộ nghèo.

Phát huy truyền thống, nối tiếp thành công trong công tác “an sinh xã hội” trong thời gian qua, tập thể SHB và các chi nhánh cũng như cá nhân Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên SHB trên toàn hệ thống đã thực hiện rất nhiều các chương trình vì cộng đồng. Để thông điệp đó lan tỏa hơn nữa, có dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa, năm nay, Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB đã phê duyệt và chỉ đạo triển khai thống nhất Chương trình “Tết sẻ chia - Xuân sum vầy” trong dịp Tết Nguyên đán 2019, áp dụng cho các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống.

Tại Sóc Trăng, ngoài 180 phần quà ở các huyện: Cù Lao Dung, Trần Đề thì trước đó, tại xã Vĩnh Hiệp (TX. Vĩnh Châu), Phường 5, Phường 7 (TP. Sóc Trăng) và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, SHB Chi nhánh Sóc Trăng đã tiến hành trao tặng 220 phần quà cho hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật… Như vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2019, SHB Chi nhánh Sóc Trăng đã trao tặng 400 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho hộ nghèo “vui xuân - đón tết”, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm 200.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, như: đường, bột ngọt, mì gói…

Tại các nơi đến, đại diện Ban Giám đốc SHB Chi nhánh Sóc Trăng kết hợp với UBND phường, xã, các cơ quan, ban ngành tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đối với người nghèo có hoàn cảnh khó khăn để góp phần cho bà con có được một cái tết đầm ấm, yêu thương.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: