• Huyện Kế Sách

Hành trình về nguồn tình nguyện mùa đông tại Kế Sách

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 18/01/2018 | 06:00

STO - Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp với Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình Hành trình về nguồn hoạt động tình nguyện mùa đông chào mừng thành công đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự hoạt động có các đồng chí: Tạ Phương Thúy - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Sóc Trăng; Nguyễn Đức Duân - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương; Lưu Minh Tiến - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Long cùng đông đảo các cán bộ, đoàn viên các đơn vị. 

Đồng chí Tạ Phương Thúy và Nguyễn Đức Duân trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt.

Các cán bộ đoàn đã trao học bổng trị giá 300.000 đồng/suất, tập viết và quà tết cho 10 học sinh tại lớp học tình thương của cô Trần Thị Kính (thị trấn Kế Sách) và 10 học sinh vượt khó học tốt tại các trường Tiểu học Kế Sách 2 và Tiểu học Kế Sách 3.

Lớp học tình thương của cô Trần Thị Kính được hỗ trợ kinh phí hoạt động 3 triệu đồng và 1 triệu đồng cho cá nhân giáo viên chủ nhiệm lớp. Ngoài ra, còn trao 10 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho các gia đình chính sách tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đức Duân cho biết: “Những suất học bổng, những phần quà là tấm lòng của Đoàn Khối Các cơ quan Sóc Trăng và Bình Dương. Thông qua đây, chúng tôi mong muốn đóng góp phần nhỏ bé hỗ trợ cho gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Sóc Trăng. Chúng tôi mong rằng qua hoạt động này, tình cảm của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Sóc Trăng và Bình Dương sẽ ngày càng khăng khít hơn”. 

Thuận Lợi

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: