• Huyện Kế Sách

Khánh thành cầu giao thông nông thôn

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 28/04/2018 | 06:00

STO - Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kế Sách và UBND xã Xuân Hòa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn tại Rạch Ba Tính, ấp Hòa Lợi vào ngày 24-4.

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn tại ấp Hòa Lợi, xã Xuân Hòa (Kế Sách). Ảnh: Q.Bình

Công trình trên do chùa Vạn Đức (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ 100 triệu đồng và Công ty Cổ phần Phân bón Bioway (có trụ sở tại Khu Công nghiệp An Nghiệp) hỗ trợ 20 triệu đồng. Sau 1 tháng thi công, cây cầu được đưa vào sử dụng và được đặt tên là cầu nông thôn mới.

Cùng chia vui với người dân địa phương, trong buổi khánh thành cầu, Công ty Cổ phần Phân bón Bioway đã tặng 50 phần quà cho bà con nghèo và các em học sinh, gồm: gạo, đường và tập.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho nhà tài trợ.

* Ngày 25-4, Hội Người mù tỉnh phối hợp với chùa Hùng Nhĩ Sơn, Phú Quốc (Kiên Giang) tặng quà cho người mù, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nhân dịp các ngày lễ trong tháng 4-2018.

Có tổng số 200 phần quà được trao tận tay cho những mảnh đời kém may mắn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm với tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Hoàng Xuân Luyện cho biết: “Thời gian qua, hội nhận được rất nhiều sự đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ cho hội viên người mù, cũng như những người khuyết tật tại các địa phương trong tỉnh. Thông qua sự hỗ trợ đó góp phần giúp cho những mảnh đời bất hạnh có thêm tiền trang trải trong cuộc sống hàng ngày”.

Q.Bình - Thúy Liễu

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: