• Huyện Long Phú

Long Phú

Biểu dương người cao tuổi làm kinh tế giỏi

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 10/06/2018 | 06:01

STO - Chiều ngày 8-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Long Phú tổ chức hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội NCT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Long Phú cùng đông đảo cán bộ, hội viên NCT tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả tổ chức quán triệt và thực hiện Nghị quyết Trung ương Hội NCT Việt Nam lần thứ V về nêu gương sáng trong sản xuất - kinh doanh của NCT trên lĩnh vực phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, xã hội và góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Toàn huyện hiện có 12.705 NCT, trong đó có 7.120 NCT từ 60 đến 69 tuổi còn trực tiếp tham gia lao động và hướng dẫn gia đình, con cháu sản xuất.

Ông Huỳnh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú trao giấy khen cho NCT làm kinh tế giỏi tiêu biểu.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Ba - Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Long Phú nhấn mạnh: “Qua hội nghị, các đại biểu được trao đổi, học tập kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh để nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế gia đình, trong đó NCT là tấm gương sáng trong lao động để thế hệ con cháu noi theo”.

Dịp này, UBND huyện Long Phú tặng giấy khen cho 11 NCT làm kinh tế giỏi tiêu biểu năm 2018 và có 22 NCT được công nhận đạt tiêu chuẩn “NCT làm kinh tế giỏi” cấp huyện.

H.Như

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: