• Huyện Mỹ Tú

Vận động người dân tháo dỡ công trình phụ lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ

08/11/2019 06:00 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 08/11/2019 | 06:00

STO - Một số hộ dân trên đường Tỉnh 940, đoạn qua ấp Nội Ô, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (Mỹ Tú) phản ánh: Thời gian qua, người dân tại đây tự ý lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ để xây dựng công trình tạm, làm nơi kinh doanh mua bán.

Một số hộ dân lấn chiếm hành lang an toàn giao thông để kinh doanh. Ảnh: T.H

Qua tìm hiểu được biết, UBND huyện Mỹ Tú chỉ đạo UBND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa tuyên truyền, vận động người dân tự tháo dỡ công trình phụ, để bảo đảm trật tự an toàn giao thông và trả lại vẻ mỹ quan đô thị. Khi chính quyền thông báo, nhiều hộ cán bộ, đảng viên và hộ dân chấp hành tốt, thế nhưng vẫn còn không ít hộ chưa tự nguyện thực hiện tháo dỡ và tiếp tục kinh doanh, nhưng không bị cơ quan chức năng xử lý.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Nguyễn Hùng Phương - Chủ tịch UBND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết: “Chúng tôi đã vận động, tuyên truyền để người dân tháo dỡ công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ này. Hiện nay, đường Tỉnh 940, đoạn qua ấp Nội Ô có 7 hộ dân xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông để kinh doanh, mua bán, ảnh hưởng đến trật tự, mỹ quan đô thị. Sau khi chính quyền thị trấn xuống vận động, 3 hộ cán bộ, đảng viên đã làm gương tháo dỡ. Trong thời gian tới, UBND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ còn lại thực hiện tháo dỡ, nếu không tự tháo dỡ thì sẽ bị xử lý theo quy định”.

  T.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: