• Khoa học và Công nghệ

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể

Tặng 45 bộ máy vi tính cho các trường THCS trong tỉnh

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 24/09/2018 | 12:13

STO - Trong chuyến công tác tại tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải cùng đoàn công tác của Bộ đã trao tặng 45 bộ máy vi tính cho các trường: THCS Châu Văn Đơ, Phường 1, TX.Vĩnh Châu, THCS thị trấn Long Phú (huyện Long Phú) và THCS xã Viên An (huyện Trần Đề).

Đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải tặng tượng trưng 15 bộ máy vi tính cho trường THCS Châu Văn Đơ. Ảnh: Q.K

Đồng chí Nguyễn Văn Thể cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Giao thông Vận tải đã đến thăm thầy, cô giáo và học sinh ở các trường, đồng thời, trao tặng cho mỗi trường 15 bộ máy vi tính, tổng trị giá của đợt trao tặng máy vi tính là 450 triệu đồng từ nguồn vận động tài trợ các doanh nghiệp của ngành GTVT.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể mong rằng những bộ máy vi tính tặng cho các trường sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số có điều kiện để học tập, trau dồi kiến thức, chuẩn bị hành trang để bước vào thời đại số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải thăm phòng máy vi tính Trường THCS Châu Văn Đơ. Ảnh: Q.K

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng đề nghị lãnh đạo các trường bảo quản, sử dụng máy vi tính một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, mong muốn giáo viên các trường tiếp tục phấn đấu học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Q.K

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: