Đảng ủy Sở Công thương tổ chức hội nghị đảng viên năm 2020

12/01/2021 17:14 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 12/01/2021 | 17:14

STO - Chiều ngày 12-1, Đảng ủy Sở Công thương tổ chức Hội nghị Đảng viên Đảng bộ Sở Công thương nhằm tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở có đồng chí Võ Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công thương; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công thương.

Khen thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: QUANG BÌNH

Thời gian qua, tình hình tư tưởng chính trị đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ Sở Công thương ổn định, an tâm công tác, tin tưởng vào những chủ trương, chính sách, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế cơ quan, phòng, chống dịch Covid-19 và tập trung triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng ủy Sở và Ban Giám đốc Sở giao. Trong năm 2020, Đảng bộ Sở Công thương thường xuyên bám sát nghị quyết của cấp ủy cấp trên, chương trình công tác của UBND tỉnh và Bộ Công thương; kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; chỉ đạo cán bộ đảng viên làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo sở và UBND tỉnh, tăng cường công tác quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành đạt kế hoạch chương trình công tác của ngành trong năm 2020.

Tại hội nghị, các đảng viên đã thảo luận, đánh giá cao các nhiệm vụ Đảng bộ đã đạt được trong năm 2020 và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lý Bình Cang đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của cấp ủy và cá nhân đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy Sở Công thương trong năm 2021 tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng phổ biến, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, tích cực triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đảng năm 2021 nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ Sở Công thương.

Dịp này, có nhiều cá nhân và tập thể được Đảng ủy Sở Công thương khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: