Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần TH True Milk

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 06/10/2018 | 06:11

STO - Chiều ngày 5-10, đồng chí Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH (TH True Milk) về tiến độ đầu tư Dự án nông nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện TH True Milk đã trình bày một số khó khăn, vướng mắc sau khi có chuyến khảo sát tại Phân trường Mỹ Phước và Trại giống Long Phú.

Tại buổi làm việc, phía tỉnh đã trao đổi và cho biết, tỉnh đang chuẩn bị cổ phần hóa Công ty Lâm nghiệp, trong đó có Phân trường Mỹ Phước. Theo đó, khi Công ty TH True Milk tham gia sẽ là cổ đông chiến lược và có thể xin chủ trương chuyển đổi đất trồng rừng. Ngoài ra, hiện tại cầu, đường vào Phân trường Mỹ Phước có thể đáp ứng cho xe 13 tấn qua và dự kiến sẽ làm đường từ Quốc lộ 60 qua Quản lộ Phụng Hiệp nên cơ sở hạ tầng và diện tích đất sẽ không còn là vấn đề cho doanh nghiệp.

Sau khi được tỉnh thông tin cho biết về tình hình tại các điểm mà công ty muốn đầu tư, phía công ty cho biết sẽ lập dự án để trình UBND tỉnh xem xét trong thời gian sớm nhất và mong muốn tỉnh tạo điều kiện cũng như có những ưu đãi theo quy định để công ty thuận lợi đầu tư thực hiện dự án.

K.X

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: