Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH De Hues

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 16/05/2019 | 17:53

STO - Chiều 16-5, tại UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Chuyện cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH De Hues để trao đổi, thảo luận về địa điểm đầu tư và phát triển Dự án Nhà máy sản Xuất thịt heo sạch ở Sóc Trăng.

Quang cảnh hội nghị.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH De Hues đã giới thiệu sơ nét về tình hình hoạt động của công ty. Theo đó, De Hues có trụ sở chính tại Hà Lan và thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008. De Heus hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực cung cấp heo sạch ra thị trường với việc thiết lập một chuỗi cung cấp thịt heo sạch, an toàn từ trang trại cho đến lò giết mổ. Trong đó, mỗi công đoạn từ con giống, thức ăn, thuốc thú y đến điều kiện chăn nuôi, vận chuyển, giết mổ… đều phải được thực hiện theo các quy trình, thao tác chuẩn, được kiểm soát chặt chẽ và được chứng nhận bởi một đơn vị kiểm soát chất lượng độc lập, có uy tín.

Tại Sóc Trăng, De Hues mong muốn được đầu tư và phát triển Dự án Nhà máy sản xuất thịt heo sạch. Dự kiến sẽ đầu tư 2 giai đoạn, gồm: giai đoạn 1 là nhà máy giết mổ và giai đoạn 2 sẽ đầu tư nhà máy chế biến. Tại buổi làm việc này, công ty đã thống nhất vị trí dự kiến sẽ đầu tư nhà máy là tại thị trấn An Lạc Thôn (Kế Sách).

Đồng chí Trần Văn Chuyện cho biết: “Tỉnh rất hoan nghênh Công ty TNHH De Hues quyết định đầu tư tại Sóc Trăng; qua đó, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để Công ty TNHH De Hues chọn địa điểm thực hiện dự án; các loại thủ tục thì phải làm đúng theo quy trình, quy định hiện hành và lãnh đạo tỉnh sẽ đôn đốc các sở, ngành hướng dẫn về mặt thủ tục cho công ty”.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: