• Ngân hàng Chính sách xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh

Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Sóc Trăng nhân ngày 20-10

22/10/2017 06:00 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 22/10/2017 | 06:00

STO - Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2017), đồng chí Nguyễn Văn Xinh - Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh đã đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở của đơn vị đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Xinh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần giảm nghèo bền vững và bảo đảm an sinh xã hội.

Công đoàn cơ sở NHCSXH Chi nhánh tỉnh tổ chức buổi họp mặt 20-10.

* Cũng nhân dịp này, Công đoàn cơ sở NHCSXH Chi nhánh tỉnh tổ chức buổi họp mặt và thi hái hoa dân chủ với chủ đề “Tìm hiểu về những mẹo vặt hay trong cuộc sống và các câu hỏi xử lý tình huống vui nhộn” với sự tham dự của tập thể Ban Giám đốc và 46 chị em phụ nữ trong toàn hệ thống trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Xinh nhấn mạnh: “NHCSXH Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng từ khi thành lập đến nay với 15 năm hoạt động, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ viên chức toàn chi nhánh nên đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Ban nữ công trong những năm qua đã triển khai thực hiện tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” và hàng năm có trên 98% các chị em phụ nữ đều được khen tặng danh hiệu phụ nữ 2 giỏi. Tại đơn vị, nhiều chị em phụ nữ đã có những hoạt động nổi trội, đạt nhiều thành tích cao nên đã được đề bạt, bổ nhiệm giữ chức danh chủ chốt trong đơn vị. Về gia đình, các chị em đã làm tốt trách nhiệm người vợ, mẹ xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc”.

Buổi họp mặt này đã giúp chị em phụ nữ ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và có những giây phút tìm hiểu về những mẹo vặt hay trong cuộc sống hàng ngày; các câu hỏi tình huống vui nhộn làm “hành trang” cho các chị trở thành những bà nội trợ đảm đang trong gia đình.

Q.Bình - P.Anh

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: