• Ngân hàng Chính sách xã hội

Khánh thành cầu dân sinh từ kinh phí của ngân hàng chính sách xã hội

01/02/2021 14:07 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 01/02/2021 | 14:07

STO - Ngày 1-2, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) chi nhánh các tỉnh: Sóc Trăng và Quảng Nam phối hợp cùng với UBND xã Hòa Tú 1 (Mỹ Xuyên) tổ chức lễ khánh thành công trình cầu dân sinh tại ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1.

Đại biểu cắt băng khánh thành công trình cầu dân sinh tại ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1. Ảnh: QUANG BÌNH

Nắm được thông tin tình hình khó khăn của người dân ấp Hòa Phuông khi tham gia lưu thông, với sự kêu gọi của chính quyền địa phương, Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Quảng Nam hỗ trợ địa phương xây dựng cây cầu dân sinh với tổng kinh phí hỗ trợ là 170 triệu đồng. Sau thời gian thi công, cây cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui của bà con nơi đây.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Tú 1 cho biết, cây cầu là một trong những công trình thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và đảm bảo an toàn giao thông, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí Trần Duy Đông - Giám đốc Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng cho biết, thông qua cây cầu dân sinh mới này, mong muốn giúp đỡ bà con vùng khó khăn có điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế. Đồng thời, đóng góp một phần xây dựng diện mạo nông thôn mới; thôn xóm ngày càng khang trang, sạch đẹp, người dân ngày càng có cuộc sống ấm no.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng CSXH Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 5 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho người dân tại ấp Hòa Phuông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết.

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: