• Pháp luật - Bạn đọc

Bổ nhiệm 8 kiểm sát viên trung cấp và kiểm sát viên sơ cấp

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 13/05/2018 | 06:00

STO - Vừa qua vào chiều ngày 10-5, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 8 kiểm sát viên trung cấp, kiểm sát viên sơ cấp.

Các kiểm sát viên tuyên thệ khi nhận quyết định bổ nhiệm. 

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh thừa quyền ủy nhiệm đã trao quyết định bổ nhiệm của VKSND Tối cao cho 4 kiểm sát viên trung cấp, 4 kiểm sát viên sơ cấp thuộc VKSND hai cấp.

Đại diện cho các kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm, đồng chí Trần Phương Hồng - Phó Viện trưởng VKSND TP. Sóc Trăng tuyên thệ: “Sẽ tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật; kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng; không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Bác là công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn; nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của VKSND”.

Đồng chí Đinh Gia Hưng đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm. Mong các kiểm sát viên không ngừng phấn đấu, học tập và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm để xứng đáng với chức danh vừa được bổ nhiệm, góp phần cùng 2 cấp kiểm sát hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

S.M

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: