• Pháp luật - Bạn đọc

Gần 200 đại biểu tham dự tập huấn về công tác tiếp công dân

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Đ.H
  • Thứ Năm, 12/09/2019 | 13:30

STO - Sáng ngày 12-9, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 31 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân.

Gần 200 đại biểu là lãnh đạo, công chức tiếp công dân cơ quan thanh tra, ban tiếp công dân, các cơ quan tư pháp hai cấp, cùng cán bộ tiếp công dân của UBND các xã, phường, thị trấn trong tỉnh cùng tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Đ.H

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe chuyên gia triển khai các nội dung về tiếp công dân; nghiệp vụ và kỹ năng tiếp công dân; nghiệp vụ xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh đó, Thanh tra tỉnh triển khai nội dung Nghị định số 31/2019/NĐ-CP, ngày 10-4-2019 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo; đồng thời, các đại biểu cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân, công tác thanh tra về lĩnh vực tài chính, xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh.

Đây là một trong những hội nghị tập huấn hàng năm của cơ quan thanh tra, nhằm giúp cán bộ làm công tác tiếp dân nâng cao kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ có liên quan. Đồng thời, còn trao đổi, đề xuất cùng lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh để kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn nhằm thực hiện nhiệm vụ này ngày càng tốt hơn ở các cấp, các lĩnh vực.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: