• Pháp luật - Bạn đọc

Hỗn chiến - kẻ chết, người lãnh án 7 năm tù giam

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 02/07/2018 | 06:00

STO - Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức phiên tòa xét xử công khai đối với bị cáo Lê Hoàng Chứa (sinh năm 1984), ngụ ấp Sóc Dong, xã Tân Hưng (Long Phú) về tội giết người.

Bị cáo Lê Hoàng Chứa. 

Theo cáo trạng, vào khoảng 17 giờ, ngày 5-10-2017, bị hại Nguyễn Thái Vủ đang ở nhà thì bạn đến gặp và kể về việc có cầm điện thoại cho Chứa giá 150.000 đồng và có ý muốn chuộc lại. Nghe vậy, Vủ nói sẽ đưa bạn đi tìm Chứa. Trên đường đi, Vủ có điện thoại cho Chứa và cả hai có cự cãi nhau.

Khoảng 10 phút sau, Vủ điều khiển xe môtô chở bạn đến trước nhà Chứa. Lúc này, Chứa đang ngồi ở băng ghế đá trước nhà, Vủ nói “tao đâm chết mẹ mày luôn” và lấy dao bấm mang theo rồi nhào đến đâm vào người Chứa. Chứa chạy vào nhà bếp lấy dao tự chế và chém nhiều nhát vào người Vủ. Sau đó, cả hai vật nhau, Chứa làm rớt dao xuống đất và bị Vủ đâm vào người nên đã dùng miệng cắn vào tay, Vủ đã buông Chứa ra. Rồi cả hai lại tiếp tục câu vật đánh nhau cho đến lúc không còn sức lực.

Cả hai được mọi người đưa đi cấp cứu, Vủ đã tử vong trên đường đi, nguyên nhân là do vỡ hộp sọ và mất máu cấp. Còn Chứa phải nằm điều trị với tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 17%.

Trước hành vi ẩu đả, dẫn đến giết người trên, Chứa lãnh án 7 năm tù giam và bồi thường cho phía gia đình Vủ trên 175 triệu đồng.

C.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: