• Pháp luật - Bạn đọc

Siết cổ mẹ ruột tử vong rồi ra đầu thú

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 07/05/2018 | 06:00

STO - Tối ngày 5-5, đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1987, đăng ký thường trú tại số 124C, đường Xà Lan, Khóm 5, Phường 7, TP. Sóc Trăng đã đến Công an Phường 7 đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Tuấn bước đầu khai nhận, khoảng 18 giờ 30 phút, ngày 4-5-2018, được chồng sắp cưới của em gái rủ chơi ma túy đá, Tuấn đồng ý và cả hai cùng nhau đi tìm nơi vắng người qua lại rồi sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn tại cơ quan công an.

Trên đường đi về nhà thì Tuấn gặp một số người quen đang nhậu và rủ Tuấn vào nhậu chung. Tuấn vào nói chuyện và uống vài ly rượu sau đó ra về. Khi vừa về tới nhà thì Tuấn nói với mẹ ruột của mình là bà Nguyễn Đức Huê (53 tuổi) có tắt bếp gas hay chưa, sao thấy có mùi gas. Bà Huê đi kiểm tra thì không có nên bà la mắng Tuấn và hai người xảy ra xô xát với nhau.

Trong lúc giằng co qua lại, Tuấn rút sợi dây thắt lưng quần siết cổ bà Huê cho đến khi không còn cử động thì buông ra. Sau đó Tuấn bỏ đi đến một căn nhà bỏ hoang trên địa bàn Phường 7 ngủ. Đến khi tỉnh dậy nhớ lại sự việc nên đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tiếp nhận đối tượng, để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoài Nhân

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: