• Pháp luật - Bạn đọc

Thống nhất phương án giải quyết khiếu nại liên quan đến tuyến đường tôm - lúa

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 14/02/2020 | 11:40

STO - Sáng ngày 14-2, UBND tỉnh tổ chức họp trao đổi, thống nhất phương án giải quyết việc khiếu nại liên quan đến Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường trục phát triển kinh tế từ TP. Sóc Trăng qua cầu Dù Tho đến vùng kinh tế tôm, lúa của tỉnh. Đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo UBND huyện Mỹ Xuyên.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: K.N 

 

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, hiện nay, tuyến đường trục phát triển kinh tế từ TP. Sóc Trăng qua cầu Dù Tho đến vùng kinh tế tôm, lúa của tỉnh còn 5 hộ, gồm: bà Nguyễn Thị Bình, ông Mai Thanh Vũ, bà Lê Thị Nhàn, bà Nguyễn Thị Bông và ông Đặng Văn Đàm bị ảnh hưởng, đã làm đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, giải quyết. Nội dung khiếu nại việc bồi thường đất, nhà chưa thỏa đáng, cấp nền định cư và xin hỗ trợ khác để ổn định cuộc sống.

Tại buổi làm việc, Thanh tra tỉnh báo cáo từng vụ việc cụ thể để lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành nắm rõ nội dung khiếu nại, nhằm bàn bạc và đưa ra ý kiến đóng góp để giải quyết các vụ việc đúng với quy định của pháp luật.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Hiểu đề nghị Tổ công tác của Thanh tra tỉnh cùng với lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên tiếp tục gặp gỡ, làm việc với các hộ dân có đơn khiếu nại động viên bà con rút đơn đối với những nội dung nào được UBND huyện Mỹ Xuyên giải quyết đúng với quy định của pháp luật. Nếu còn hộ tiếp tục khiếu nại, UBND tỉnh sẽ tổ chức đối thoại để xem xét, giải quyết cho bà con.

K.N

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: