• Pháp luật - Bạn đọc

Tiềm ẩn tai nạn giao thông trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 03/06/2018 | 06:00

STO - Tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7 (TP. Sóc Trăng) có chiều dài trên 6km, là tuyến giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đáp ứng nhu cầu giao thương phát triển kinh tế của một số địa phương lân cận thuộc huyện Châu Thành và Mỹ Tú. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên tuyến đường xuất hiện nhiều đoạn mặt đường bị bong tróc, sụt lún tạo thành những ổ voi, ổ gà, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nắng thì bụi bay mù mịt, mưa thì mặt đường lầy lội tạo thành những hố sâu gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Nhiều người dân sinh sống dọc tuyến đường này chia sẻ, tuyến đường thường xuyên có mật độ phương tiện lưu thông cao, nhất là vào các giờ cao điểm. Dù đã được các cơ quan chức năng dặm vá mặt đường, khắc phục những chỗ bị hư hỏng nhưng cứ sau một thời gian thì những đoạn dặm vá lại xuống cấp, sụt lún, từ đó gây khó khăn cho phương tiện lưu thông, nhất là xe ôtô, xe gắn máy, nếu lái xe không làm chủ tốc độ sẽ bị lạc tay lái và rất dễ xảy ra tai nạn.

Một đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa xuống cấp.

Hiện nay, nguy cơ mất an toàn giao thông vẫn đang rình rập đối với những người tham gia giao thông trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Thiết nghĩ các cấp, các ngành cần ưu tiên bố trí nguồn kinh phí để kịp thời sửa chữa những vị trí hư hỏng nặng, qua đó duy trì khả năng khai thác của tuyến đường, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, nhất là khi mùa mưa đã đến.

Tấn Phát

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: