• Sức khỏe và Đời sống

Sóc Trăng: 2 người Ấn Độ âm tính với Covid-19

25/03/2020 18:41 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 25/03/2020 | 18:41

STO - Chiều ngày 25-3, theo báo cáo nhanh công tác phòng, chống dịch Covid-19 gây ra tại tỉnh Sóc Trăng, 2 trường hợp là người Ấn Độ cách ly tại Khoa Nhiễm (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã có mẫu kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Khu cách ly đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: KGT

Trước đó, có nhiều luồng dư luận trái chiều về trường hợp 2 người Ấn Độ nhập cảnh vào Việt Nam, đang cách ly tại Khoa Nhiễm (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) gây hoang mang dư luận và gây hệ lụy không tốt. Hai trường hợp này đã được ngành chuyên môn tiến hành lấy mẫu, gửi Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19. Hiện tại, 2 trường hợp này đang tiếp tục được theo dõi tình trạng sức khỏe.

Theo bác sĩ Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế, việc cách ly là bình thường, để quản lý, theo dõi sức khỏe nếu có ca bệnh thì điều trị kịp thời, không để dịch bệnh lây lan; thời gian cách ly theo quy định là 14 ngày. Mọi người cần bình tĩnh, yên tâm, không nên hoang mang trước tình hình dịch bệnh.

                                                                             KGT

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Bùi Thị Liễu - 26/03/2020
  • Thật sự trong thời gian qua, dịch Covid-19 lây lan quá nhanh, nhưng thật sự các chiến sỹ biên phòng, những y bác sỹ và các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam hết lòng vì dân, vì nước chống chọi qua những năm tháng bệnh dịch nguy nan này. Tôi là một công dân cũng chung tay cùng với Đảng và Nhà nước có trách nhiệm phòng chống cho mình và cho mọi người. Chúc các chiến sỹ biên phòng cùng các bác sỹ giỏi vượt qua giai đoạn này.

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: