• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khóm 5, Phường 5

05/11/2019 13:31 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 05/11/2019 | 13:31

STO - Sáng ngày 5-11, đồng chí Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân khu dân cư Khóm 5, Phường 5 (TP. Sóc Trăng).

Cùng tham dự còn có các đồng chí: Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống MTTQ Việt Nam qua 89 năm và báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 của Ban công tác Mặt trận Khóm 5. Theo đó, Ban công tác Mặt trận phối hợp với Ban nhân dân khóm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân ở khu dân cư đoàn kết, phát huy tính cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, khắc phục những khó khăn để vươn lên, xây dựng khu dân cư ổn định và ngày càng phát triển về mọi mặt. Hiện tại, khóm có 45 hộ nghèo, 92 hộ cận nghèo.

Đồng chí Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh ủy trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: M.Linh

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp ghi nhận và biểu dương những đóng góp và kết quả đạt được của bà con khu dân cư Khóm 5. Để tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban công tác Mặt trận khóm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến người dân để bà con hiểu và chấp hành tốt. Không ngừng củng cố, phát huy, mở rộng hơn nữa tinh thần đoàn kết, xây dựng khu dân cư phát triển toàn diện, nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của người dân...

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Sóc Trăng tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng) cho các em học sinh trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn Phường 5; Chủ tịch UBND Phường 5 tặng giấy khen cho 2 tập thể và 8 gia đình có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở khu dân cư năm 2019 và tặng 50 suất quà cho hộ nghèo của phường. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh, thành phố còn tặng nhiều phần quà cho khu dân cư Khóm 5 trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

M.Linh

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: