• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Công bố đồ án Quy hoạch Phân khu số 7B, Phường 7

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 05/07/2018 | 19:19

STO - Ngày 4-7 vừa qua, tại UBND Phường 7 (TP. Sóc Trăng), Sở Xây dựng tổ chức lễ công bố đồ án Quy hoạch Phân khu số 7B, Phường 7. Đến dự có đại diện các sở, ngành và các địa phương có liên quan, cùng đại diện hơn 30 hộ dân thuộc khu vực quy hoạch.

Quang cảnh buổi lễ công bố.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Xây dựng đã báo cáo về quá trình tổ chức lập đồ án quy hoạch; thông qua Quyết định số 1167/QĐ-UBND, ngày 17-5-2018 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Quy hoạch Phân khu số 7B, Phường 7 (TP. Sóc Trăng); đồng thời giới thiệu nội dung chính của đồ án quy hoạch này. Theo đó, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch Phân khu số 7B nằm trên địa giới hành chính của Phường 6, Phường 7 (TP. Sóc Trăng) và một phần thuộc các xã: An Hiệp, Phú Tân (Châu Thành), với tổng diện tích khoảng 471,98ha. Đây là khu chức năng có vai trò thúc đẩy sự phát triển về đô thị phía Bắc của TP. Sóc Trăng và là khu chức năng phát triển về dịch vụ - thương mại, các khu ở đô thị và các công trình dịch vụ đô thị…

Quy hoạch Phân khu số 7B là đồ án quan trọng trên địa bàn thành phố, góp phần không nhỏ trong việc hiện đại hóa môi trường ở, tiết kiệm đất và cung cấp thêm dịch vụ mới, góp phần nâng cao chất lượng sống và tăng vẻ mỹ quan, hiện đại hóa bộ mặt TP. Sóc Trăng để xứng tầm đô thị loại II trong tương lai.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: