• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Văn Sum thăm các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí nhân dịp lễ Sene Đôn Ta

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Tấn Phát
  • Thứ Hai, 11/09/2017 | 11:38

STO - Sáng ngày 11-9, đoàn cán bộ của tỉnh do đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí người dân tộc Khmer trên địa bàn TP. Sóc Trăng.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Ngô Khị. Ảnh: Tấn Phát

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Ngô Khị - nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; ông Kim Lươl - nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; gia đình ông Hàng Soi - nguyên Giám đốc Bảo tàng Khmer tỉnh; ông Châu Ngọc Phước - nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng; ông Lâm Phương - nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đoàn đến thăm gia đình ông Châu Ngọc Phước. Ảnh: Tấn Phát

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Văn Sum đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm 2017; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các cán bộ hưu trí người Khmer đón lễ Sene Đôn Ta vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn và phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa dân tộc, vận động bà con Khmer tích cực chăm lo phát triển sản xuất, vươn lên từng bước ổn định cuộc sống.

Đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà ông Lâm Phương. Ảnh: Tấn Phát

Các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí người Khmer bày tỏ niềm vui mừng, cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến đồng bào Khmer; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết các dân tộc, luôn chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tấn Phát

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 2, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: