• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

TP. Sóc Trăng

Tổ chức tập huấn Luật An ninh mạng và Luật Tố cáo

25/10/2019 13:30 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 25/10/2019 | 13:30

STO - Sáng ngày 25-10, UBND TP. Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn về Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo và các văn bản hướng dẫn có liên quan cho tất cả lãnh đạo các phòng, ban, UBND các phường và báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn thành phố. Đồng chí Châu Kiến Tường - Phó Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng dự buổi tập huấn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh:T.H

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên triển khai các nội dung như: bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; hoạt động bảo vệ an ninh mạng; bảo đảm hoạt động bảo vệ an ninh mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Đối với Luật Tố cáo, báo cáo viên triển khai một số nội dung, gồm: quyền, nghĩa vụ của người tố cáo, người bị tố cáo, người giải quyết tố cáo; giải quyết tố cáo đối với hành vi vi phạm pháp luật trong việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ; giải quyết tố cáo đối với hành vi vi phạm pháp luật về quản lý nhà nước trong các lĩnh vực; bảo vệ người tố cáo; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong việc quản lý công tác giải quyết tố cáo. 

Qua hội nghị này sẽ giúp các đại biểu nắm vững những quy định về Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo để làm tốt nhiệm vụ được giao.

   T.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: