• Thị xã Ngã Năm

Khai trương Phòng Giao dịch Ngã Năm của LienVietPostBank

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 06/04/2018 | 06:00

STO - Ngày 4-4, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Sóc Trăng chính thức khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Ngã Năm, trên đường Nguyễn Huệ, Khóm 7, Phường 1 (TX. Ngã Năm).

Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, UBND TX. Ngã Năm, cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn tỉnh.

Cắt băng khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch LienVietPostBank Ngã Năm.

TX. Ngã Năm là địa phương có thế mạnh về nông nghiệp và xác định đây là ngành kinh tế mũi nhọn nên đã tập trung áp dụng khoa học kỹ thuật trong canh tác, nhờ đó những vùng chuyên sản xuất lúa đặc sản và lúa chất lượng đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, Ngã Năm còn sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế đặc thù cho giao lưu phát triển kinh tế, thu hút đầu tư; là cửa ngõ phía Tây của tỉnh nên giao thông thủy, bộ thuận tiện cho giao thương đi lại và tiêu thụ hàng hóa. Đây là những điều kiện thuận lợi cho việc hoạt động cũng như phát triển của Phòng Giao dịch LienVietPostBank Ngã Năm trong tương lai.

Ngân hàng TMCP LienVietPostBank quyết định đưa vào hoạt động trụ sở mới tại Ngã Năm là để minh chứng cho việc muốn gắn bó lâu dài với địa phương nhằm huy động và thu hút một phần tiền nhàn rỗi trong dân cư để đầu tư cho vay các dự án sản xuất, kinh doanh; qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó, Phòng Giao dịch LienVietPostBank Ngã Năm sau khi khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở mới cũng góp phần thực hiện chủ trương chỉnh trang đô thị, tạo vẻ mỹ quan đô thị cho TX. Ngã Năm.

Quang Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: