• Thị xã Vĩnh Châu

TX. Vĩnh Châu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 thu về 207 đơn vị máu

27/02/2021 13:36 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 27/02/2021 | 13:36

STO - Ngày 27-2, tại UBND TX. Vĩnh Châu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX. Vĩnh Châu phối hợp với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Ảnh: H.NHƯ

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước, Hội Chữ thập đỏ TX. Vĩnh Châu tiếp tục phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các xã, phường trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh. Vì vậy, ngay trong buổi sáng đã có đông đảo tình nguyện viên đến tham gia hiến máu, các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân.

Người tham gia hiến máu tình nguyện được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện đã thu về được 207 đơn vị máu (chưa quy đổi). Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TP. Cần Thơ lưu trữ để phục vụ trong việc cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

H.NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: